german measles

Hi mommies. Na expose ako sa daughter ko na may tigdas hangin. It's been 3-4 days since na mawala rashes nya. Nung 2016 nagkaroon naman na din ako nun while my daughter is 6months pa lang same kami ni hubby. Pero si daughter di na infect ngayon lang . February nung last kami naka labas ng bahay. Nagtaka ako bakit nagkaroon sya kahit wala naman samin ang lumalabas. Ang question ko possible kaya na mahawa pa din ako? Alam ko kasi mahirap sa buntis dahil sa baby na dinadala natin. Thank you sa sasagot.

1 Trả lời

Hehe may 2 types Ng measles. 2 kc nag cacause nun.. rubeola saka rubella(German measles) d na mauulit pag tinamaan kna Po Ng rubella. Pero pag na expose ka sa rubeola pwedeng magka measles k p rin.. I stand corrected 3 pla.. roseola, rubella ska rubeola Hehe ung onset Ng rashes Yung pinag kakaiba pero halos magkakahawig sila itsura Ng rash.