Basic needs of a newborn baby

Hello mommies! Mga magkano po nagastos nyo sa pagbili ng mga basic needs ng newborn baby? 😊

21 Các câu trả lời

16k, including yung diaper bag and ibang needs ko and breast pump. yung ibang gamit is bigay lang sakin, like crib and ibang baby clothes.

Hello, i'm selling newborn's complete basic needs including essentials for very affordable price! Pm me.

4y trước

Comment down your facebook accounts po!

ako umabot na 15k mamsh kasi puro brandnew tas ksama na bottles EBFpump. doppler stroller

15k damit plng yun,natakot ako sa online bumili kaya sa sm lng ako bumili

almost 17k bago kasi lahat.. walang mahiraman due to COVID narin..

8k mamshie more on online nabili yung, iba bigay lang ng kapatid

6k wala pa feeding bottle tas milk kasi bf muna siya

Nakaka 5k na siguro ako. Almost complete na 😊

less than 2k po kasama na clothes

10k wala pa crib 😊