bangungot

Hi mommies, meron po bang naka experience na parang binabangungot yung 1 yr old nyo? Yung LO ko is 14 months na then twice na nangyari yung umiiyak sya ng tulog tapos pinalipas ko muna kasi baka nag hahanap ng pwesto then palakas na ng palaks iyak nya. Binuhat ko na, kurot, kiss at kinalog naka pikit parin sya at umiiyak. Tapos nung pinatugtog ko na intro ng cocomelon nagising na sya at ok na. May naka experience ba ng ganito? Bakit po kaya? Pls share po.. thank you ❤

1 Trả lời

naexperience ko po pero 21months na. niyakap at kinausap ko po. nktulog din agad