Night shift work

Hello, mommies. Meron po ba dito na night shift workers? Ano po ginagawa n'yo para masiguro na healthy pa rin ang pregnancy journey n'yo? Ang shift po kase ng work ko is 5 pm to 1 am. Minsan nakakatulog ako 3 am. Pero minsan 1 am. 8 hrs naman po tulog ko. Minsan nga 9-10 hrs pa. Haha. Ano po mga tips n'yo for night shift mommies? #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

continue taking your supplements/ vitamins po😊 if may chance to rest or sleep, go for it po😊

2y trước

thank you! ☺️