8weeks Pregnant cramps

Hi mommies, meron din ba ditong nakakaranas ng mild cramps during first trimester tska pagsakit ng balakang? Pero wala naman spotting. Any insights po. Thank youuu

2 Các câu trả lời

normal naman unless kung nakakaramdam ka ng hapdi sa pag ihi, gradual ang pain niya o may spotting. If ever na may nararamdaman ka na ganito, maigi ipacheck up mo na sa doc para masuri nila ang mga sintomas na nabanggit.

Normal naman po, basta po nawawala rin iyong pain at walang spotting.

1mo trước

Thank you❤️