After pregnancy

Mommies, meron ba kayo like ginagawa or iniinom after nyo manganak? Para lumabas pa yung dugo sainyo? kasi tong tyan ko parang marami pang dugong gustong ilabas may sinasabe pa sila na mag asawang dugo ba yun? mag 2 weeks palaang naman po ako since nanganak. and naka napkin pa man din ako may mga dugo, brown pa na nalabas sakin pero everytime kasi na naliligo ako may nalalaglag pa sakin na buo buong dugo . kaya parang feeling ko may ilalabas pa tong nasa tyan ko eh. ask lang din po if meron ba same case sakin. ano po gnagawa nyo? thankyouuuu sa sasagot

1 Trả lời

wala naman akong ininom. kusang lalabas nman ang blood massage lang ang puson para magcontract. kung takagang maraming buo buo kahit 2weeks ka na nakaoanganak, consult your ob po. sa akin sa 2 deliveries ko never ako nilabasan ng buo buo, tapos parang regla lang sakin nun. 3weeks tumigil na.