Obivit-Max

Hi mommies. Mauubusan na po kasi ako ng vitamins bago pa yung next scheduled checkup ko sa OB. Okay lang kaya itake ko yung obivit max na unang nireseta ng unang OB ko? Hindi ko kasi naubos sayang 😅 While waiting lang po sa next checkup para maresetahan ulit ng new set ng vitamins. Thank you ❤️

1 Trả lời

ilang weeks kn po b mi? snbi po b nya na babaguhin n nya ung meds mo s next check up mo? usually ksi ganun pa dn ang bnbgy ng OB ipapacontinues lng sayo

2y trước

12 weeks na po ako mi. Si OB po kasi nag prescribe ng one set ng 1st trimester meds na sa hospital lang nila nabibili kaso paubos na. Di sumakto sa next sched hehe. Going 2nd trimester na po ako pagdating ng next checkup. Okay lang naman po ba kung ilang days akong walang itake na vits? Thanks po mi sa sagot ❤️