SSS Mat Benefit

Mommies mag ask sana ako about mat ben yung sa panganay ko kasi nafile ko yung mat benefit ko kaso yung 2nd pregnancy ko kasi di ko alam buntis ako then nakunan ako hindi ko na siya na file sa SSS kasi di nman na ako dinala sa hospital na niraspa nagpaultrasound lang ako so wala akong proof na nabuntis ako tapos ngayon third baby ko nagfile ako magkakaroon kaya ng problem sa pag claim kasi pang third pregnancy nakalagay sa birth cert ng baby ko pero pangalawang pag claim ko pa lang TIA

1 Trả lời

ilalagay mo naman yata sa sss application kung pang ilan na, dapat mag match sa birth certificate ng baby mo yun.