Manzanilla -- keep it or throw it?

Hi, mommies! Madaming nagsasabi na hindi maganda ang manzanilla sa babies. Sa inyo ba? Effective ba si manzanilla? Or may masamang experience kayo sa manzanilla? Or ano alternative niyo kay manzanilla? FTM here and due on August 2020, nagsstart na ako magstock up ng baby essentials. Nang makita ng sister ko ito'ng manzanilla na nabili ko, sabi niya itapon ko raw. ? Baka kasi kapag nakita ng mga matatanda e ipahid bigla kay baby. Thank you, mommies! Good day. ?

Manzanilla -- keep it or throw it?
98 Các câu trả lời

Itabi nio lang mamshie..pag kinakabag c baby yan ang gamitin mo.. pinapahid ko yan pag maliligo ako sa umaga..tsaka pag like mo magpahilot..

Super effective. Basta onti lang lagay mo kasi mainit sya pag sobra.. laking manzanilla kami!! Hahahaha! So si baby din, iwas kabag 🤗

Ang manzanilla po ay para sa kabag malaking tulong po yan sa mga bby.para maging coportable cla habang natutulog lalo na sa gabi...

Super thank you sa responses, mommies! Dahil sa responses niyo, I decided na i-keep si manzanilla. :D Keep safe, everyone! 💕💕

Keep it sis. Nakatulong yan sakin, yan yung pinapahid ko lagi kaya di ako nangangati sa tyan kaya until now wala ako stretchmarks.

Wala nmn po masama gumamit ng manzanilla kasi noon pa man gamit na yan,Pinapahid yan sa may bumbonan ng baby kapag lubog ..

di kami gumagamit ng Manzanilla, bawal daw kasi kay baby, G6PD deficient sya. ok naman po sya Thank God 1yr old na sya.

Kpag newborn alcamporado ang gamit. Yun kasi ang sabi nung biyenan ko. Yung mabssnilla kapg mejo malaki na siguro

ok naman yan wag lang damihan sa paglagay kay baby.. kasi yan din gamit ko lalo na pag may kabag..effective siya..