Faint positive?

Hi mommies! Last sunday nagpt ako and it was negative. earlier today nagtest uli ako and ganito na lumabas. positive na ba to? 5 days delayed na period ko

Faint positive?
6 Các câu trả lời

share ko lang din symptoms ko, almost everyday may cramps ako since ovulation ko (2weeks after last mens) hanggang ngayon. period like cramps pero hndi nman sobrang sakit na nakakabother na. tpos sobrang moody at sensitive ko din ambilis ko umiyak. medyo masakit din ung boobs pero di na masyado ngayon. so far parang yun lang hndi pa ako nakkramdam ng nasusuka

4y trước

sis hndi po, wla pa kong any spotting

yey thanks sa response mga sis! somehow nafeel ko na kaya lng malabo ung 2nd line, bka hndi pa mataas ang hcg ko noh? sa 8 magpapacheck up na ko sa ob, praying na all will go well 🙏❤

Kahit faint line po yan sis Positive na po yan, congratulations po

Yes sis postive Yan.congrats

positive po congrats☺

+