Mens after gave birth

Hi Mommies!🙋‍♀️ Last March 25,2023 I gave birth to my first born then last March 23, 2024 is niregla na po ako pero hanggang ngayon po March 31,2024 is di parin po ako nireregla. Tanong lang po pag po ba bumalik na yung regla once na manganak is magiging regular na sya? I mean magiging monthly na po ba agad? BTW, Regular naman po regla ko before mabuntis #adviceplease #salamat_po_sa_pagsagot #newmom #worriedmomhere #firsttimemom

1 Trả lời

Yes po babalik din sa regular kapag yun na talaga ang menses mo, hindi yung post partum bleeding.

3mo trước

Thank you po