Gamit ni baby

Hi mommies! Kung sino man po ang malapit na ang due date at walang wala talagang pambili ng gamit ni baby, please leave your comment here. May mga gamit ni baby ko (baby boy) na mai-share ko man lang sa inyo at makatulong. Yung mga mommies na may pambili naman po, please paubaya na natin ito sa mga walang wala talaga. 🙏🏻 #SharingIsCaring #NoHateJustLove #LetsSpreadLove

48 Các câu trả lời

ako po..wala pa pong gamit baby boy yung akin,sa may na po due date ko

May 9 po edd ko, 37 weeks na po. first time mom, single mom

God bless you Mrs. Rivera for helping others. 🙏🙏🙏

loved it sis...keep it up sa pagtulong...godbless you

ako po, kahit unan lang for my lo. 🥺🙏 May po edd ko.

ako pti byad s ob wala p hingi po ako s pinagmitan.

me po sa may na po due ko pero wala pa den gamit si baby

ako po hirap na hirap ... as in mag 8 months npo ako .

abngan ko po mamsh ung message nyu godbless po😇😇

God bless your beautiful heart mommy!