Gamit ni baby

Hi mommies! Kung sino man po ang malapit na ang due date at walang wala talagang pambili ng gamit ni baby, please leave your comment here. May mga gamit ni baby ko (baby boy) na mai-share ko man lang sa inyo at makatulong. Yung mga mommies na may pambili naman po, please paubaya na natin ito sa mga walang wala talaga. 🙏🏻 #SharingIsCaring #NoHateJustLove #LetsSpreadLove

48 Các câu trả lời

Sana mapili po ako. Na apektuhan ng pandemic ang mister ko kaya until now hindi pa kami makabili ng gamit ni baby dahil wala pang budget. Sana po mapili ako, I’m first time mom.

Mommy ako po? 33weeks preggy po? baby boy po si Baby. Wala po talaga pambili pa. kasi Inuuna po ipunin pambayad sa OB.🙏🙏🙏🙏 Salamat po. God Bless.🙏🙏🙏🙏

Good day po sa inyong lahat mommies! Update ko kayo within today or tomorrow po, pasensya na medyo nabubusy kase kay baby dahil full time mama ako ngayon.

sana po mapili ako. im in 6months na po. and wala trabaho si mister. hahanap pa din po. mga baru baruan pa pang napprovide namin kasi hirap ngayon sa finances. hyyy

Mag 35 weeks na ako & still nasttress pa rin ako dhil d makomplekompleto ung ggmitin ng baby boy ko 😑 Sana mapili ako o ung mas karapat dapat 😇😇😇😇

sana matolongan mo ang nangangailangan sis...ako kasi lampin saka pranela nlng bibilhin ko kasi lahat bigay2 lng salamat sa mga tao mabubuti na puso

Hello po, soon to be mom here po. Walang work si partner. Wala pang mga gamit si baby. Sana mapili po ako kahit baru baruan lang po. Godbless po sa inyo.

ako po sna ma'am wla pa poh kaming nabibili ng asawa ko kahit isa sa baby nmin... inuuna po kc nmin ung sa lab.. kahit po Kunti lng OK n poh un..

Ako po sana Mapili nyo wala po trabaho asawa ko at malapit na po akong manganak ,problema po talaga namin pangbili ng gamit ng baby namin

aq wla p po tlga lampin at diaper po 32weeks n po tyan q wla po sapat n pambli ng kailangan ng anak q po😔