22 wks & 5days

hello mommies, kelan ba mararamdaman ang sipa ni baby? Puro pintig palang kasi ang nararamdaman ko bandang puson at left side

1 Trả lời

19 wks or 20wks mii, naramdaman ko na si baby e. lalo ngayong 22wks ko puro sipa na talaga sya pagkagising gang madaling araw. try mo mii everyday mag music session kayong dalawa it helps din talaga. Before nung month of May breech position sya then nung pagbalik ko nung June naka cephalic na dahil din siguro sa pagmumusic namin plus lagi ko pang kinakantahan at kinakausap. Yun lang routine namin. Try mo mii baka maka help

1y trước

hindi ko kasi alam mi kung pintig paba to or sipa na talaga, pero malikot sya lalo pag gbe at nka side lying ako.