Wala pang 2 years of age si baby, pero may kasunod na agad?!

Hello mommies! May katulad po ba ako dito na wala pang 2 si baby pero may paparating na naman? Share nyo naman po experience nyo :( Paano nyo po nahahandle ang pag-aalaga and all? I'll be giving birth na this June, and sa August naman ang second birthday ng kapatid nya hehe (bale 1 yr and 7 mos na si kuya) and should I stop breastfeeding him na po ba? #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

for me nung nalaman ko buntis ako sa second baby ko 1yr & 8 mos na yung first baby ko and pure breastfeed sya . so gnawa ko inunti unti ko na pigilan sya dumede sakn kasi 1 st trim ko sa second baby ko subrang sakt ng utong ko 😅 kaya tingil ko na dn . di pa ko sure how i will handle my two baby 😂 kasi until now nag aadjust pako sa tantrums ng first born ko .btw palabas palang si second baby this june . good luck satin