Masama bang maglinis ng pusod kapag buntis?

Hello mommies👋 Kanina check up ko tapos kinapa ng midwife tyan ko tapos medyo nakaramdam ako ng insecure nung sinabi na ang itim daw 'yung pusod' tapos andami ko pang stretch marks🥺 pero di ko naman kinakamot kaya nilinis ko gamit baby oil pero ayaw talaga matanggal. Iniisip ko na lang balewala stretch marks as long as healthy baby ko#firstbaby #1stimemom #pregnancy #insecurities

Masama bang maglinis ng pusod kapag buntis?
1 Trả lời

hindi po, sa 1st child ko nililinis pa nga ng OB ko pusod ko kya simula nun lagi ko nililinis ksi nhhya n ako sknya pag mdumi pusod ko 😅