Opinion about omicron

Hi, Mommies kamusta kayo? Ano pong opinion niyo pag dating sa mga pasyalan ngayon i mean di ba medyo humupa ang corona virus pero may bago namang virus which is Omicron. Kayo ma, gumagala ba kayo kasama mga anak niyo? #HealthierPhilippines #ProudToBeABakuNanay #TeamBakuNanay

10 Các câu trả lời

yes nakagala na kame. pero usually eat out and grocery lang. just follow the minimum health protocols strictly, especially proper wearing of masks and social distancing.