Nakaka pagod na!

Hi mommies! Kamusta kayo? Ako Eto stress ako. Whole day sa bahay nabobord na. Tapos dito pa kame nag stastay sa bahay ng kapatid ko me & my hubby. Minsan dahil sa nakikitira siyempre pakikisamahan mo sila. Nakakapagod kase in my situation na buntis ako prang napapagod na ako kapag ako nlng plaging naghuhugas ng pinag kainan. Tapos may binatang anak na yung ate ko pero prang hinde naman marunong sa gawaing bahay. Nakakapagod in a sense na gusto ko magphinga pero sa gabi ako pa mag luluto tapos after kakain ako pa din mag huhugas Ng plato. Nagbbyad kame ni hubby 3k per month sa pag stay namin dto sa bahay tapos nag grogrocery pa kame. Napapagod na ako sa situation. Minsan naisip ko sana manganak na ako tapos kaya na namin mag bukod kase talaga super napapagod ako. Hindi ako maka pag pahinga ng maayos kase baka mamya kung hinde ka gagalaw may masasabi or what hays #advicepls

2 Các câu trả lời

kung dalawa lang kayo hubby mo, wala po ba mahanap marentahang 3k? at least you have your own privacy, and all the time in the world...walang mag dictate sayo kelan pano kikilos at ano ang ikikilos. freedom kumbaga plus peace. I hope magkaroon kapa din comfort, avoid stress.

Kung di pa kayang magbukod, Kapatid mo naman yan. Magusap kayo.