Paano niyo ginagamot ang tahi ng Normal Delivery?

Hi Mommies! Kakapanganak ko lang last Aug 22 via NSD. Hanggang ngayon medyo makirot pa din yung tahi ko sa bandang puwitan pero tolerable naman. May blood discharge pa din gaya ng sa regla. Sabe kasi ng OB ko, wag daw langgasan ng bayabas kasi mabilis daw bubuka yung tahi. Betadine feminine wash lang daw ang ipanlinis. Medyo worried lang ako kasi yung discharge ko minsan is medyo brown. Baka kako maimpeksyon ako pag di pa sya natuyo. Any advice po paano nyo ginamot yung sa inyo? Salamat mommies! #firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph

23 Các câu trả lời

Betadine t bayabas

steam ka sa Dahon ng Bayabas tapos warm water lang pang hugas mo. :) tapos betadine na feminine wash pwede din. :)

Thank you mga mommies! 😊