Ogtt results

Hello mommies, kakakuha ko lang ng ogtt results ko. Anyone po na alam ito, is it good or bad po ba? Sana po masagot, thanks po

Ogtt results
2 Các câu trả lời

Pacheck mo po sa OB mo to clarify.. pero po yung 2nd mo po mataas.. Nasa 7.7 lang ata normal range pero nasa 8 result mo

Mataas po yung 2nd hour niyo possible na GDM. Normal naman 1st and 2nd. Wait parin po ano sasabihin ni OB

2mo trước

depende po sa doctor mo . kc ako ung first doc ko is agad ako inendorse sa diabetology tapos inendorse nmn ako sa nutritionist, medyo masakit sa bulsa tapos andami pa pinapatest sakin, so kumuha kame ng 2nd opinion which is for me mas naging ok and convenient for us kc advice nya is monitoring ng sugar everyday via glucometer,, so far so good naman I'm 31 weeks preggy na.. btw 8 weeks lang nung natrace ni doc GDM ko