For Sale

Hi Mommies! I'm selling Lampien & Happy taped diapers - SMALL. Take all of 400 PESOS only. 134 pcs since gumamit ako ng tig-2 pcs bawat brand. Original price: Lampien - 245 tas Happy - 301 RFS: Di hiyang si baby. Need to dispose today (earlier today lang din namin binili) para di nakatambak sa house. Yung plastic packaging nasakin pa :)

For Sale
7 Các câu trả lời

Get niyo na mga mommies for ur little ones na hiyang sa lampien at happy :)

location at hm lahat

Up