Burol/lamay

Hi mommies! I'm currently 7momths preggy. Naniniwala po ba kayo sa pamahiin about sa pagpunta sa burol/lamay? Ang alam ko lang bawal daw magpunta ang buntis. Kung magpunta man bawal daw tumingin sa yumao. #firsttimemom

14 Các câu trả lời

Pamahiin or sabi sabi lang yan, namatayan din kami, gabi gabi akong nandon, nkipag libing pa ako. Okay naman kami ni baby

pamahiin po, pero nung nagpunta ako sa burol di nalang ako sumilip kase takot din ako, pero di naman daw po totoo yon

hindi pero ung madaming tao di mo alam kung sino my sakit sakanila or maipit ka 😅

yes yan din ang alam ko. bawal lumapit sa kabaong.