Stress / Depressed

Hello mommies, I'm currently 30 weeks pregnant with my second baby. These past few weeks i feel very sad, Tired and anxious. I don't know kung ano gagawin ko sa life ko. Parang wala akong gana everyday. Pero pag tumitingin ako sa anak ko parang dun lang ako mabubuhayan. 🥺 Madalas ako umiiyak natatakot sa mga bagay bagay. Hsaysss. Need po advice Thank you.

5 Các câu trả lời

Baka need mo po kausap? Talk with your friends or family. Find things that you like or enjoy... I feel different din po hindi ko gets ano to nararamdaman ko naiiyak ako tuwing gabi, I'm an introvert so yung comfort ko lang is reading books, hindi ako lumalabas ng bahay I barely talk with family or friends. Sinasabi ko ky hubby nararamdaman ko sinasagot niya lang ako dahil sa hormones 🥺 hindi nmn niya ako pinapabayan hindi lang niya siguro alam ano gagawin. Tinutulog ko nlang din pampalipas araw sana lumabas na si baby 😥 #28weeks, FTM.

1y trước

Ang hirap noh, hindi natin maintindihan yung nararamdaman natin, wala tayong magawa 🥺 Laban pa tin, lilipas din to.

you pray Mami kailangan natin maging strong para sa mga baby natin.normal minsan kc sa buntis gnyan dala Ng hormones natin pero try to enjoy Yung pag bubuntis muh hanap ka pwede muh mkausap mapag libangan while waiting sa pag labas ni baby.mas mag overthink ka pag malapit kna manganak pero god is always there Kya pray lang po🤱🙏

cheer up mamshy. pwede din mamshy pagganyan nararamdaman mo pwede mo din iopen o sabihin lahat sa Panginoon. kausapin mo siya mamshy. He can help you 😇

Ako po I pray and read the Bible. I talk to people and watch funny videos.. Di ko na lang iniisip kasi bawal mastress

need mo po nang kausap sis., and pray ka lang pag ang bigat2 ng nararamdaman mo makakaya mo yan