Subchorionic Hemorrhage

Hi Mommies, I'm on my 6w1d pregnancy, during my TVS may nakitang Subchorionic Hemorrhage, meron na po bang naka-experience sa inyo nito? And anu pong ginawa ninyo? Anu pong nangyare sa baby ninyo? Thanks po.

19 Các câu trả lời

Pinainom ako ng duphaston then bedrest. Now im on my 17th week already. You and your baby will be fine basta sundin si ob

Same din po sakin noon. Nakabedrest po ako for 1 month then nagtetake po ako ng pampakapit hanggang 3 months po.

Duphaston and best rest sis. Though mahal yung gamit pero worth it nman kung magiging safe si baby

5y trước

Salamat sis ikaw din

Bedrest lang po at itake ung mga gamot na nireseta ng o.b mo on time. Naganyan nko. Nabedrest ako 2months.

7 weeks tvs meron din nakita sakin. 1 mon rest ako at pampakapit. Bumalik ako after 2 weeks lumiit n sya.

Duphaston and bedrest and drink lots of water para mawala din sakit ng puson..

2 weeks bedrest at pinainom ng pampakapit (dupasthon at duvadilan).

Another week for duphaston sis. Tapos pahinga lang.

Bedrest and pampakapit