No Vitamins for 1st Trimester

Hello mommies, I'm 32 weeks pregnant ngayon. Simula 16 weeks dun pa lang ako nakapagstart magtake ng vitamins, 18 weeks nagpaultrasound ako ang sabi naman ni OB okay lahat even my 2nd ultrasound. Medyo worried kasi kami ng asawa ko kung hindi ba magkakaproblema si baby paglabas if hindi nakainom ng any vit. nung 1st trimester. May dapat po ba akong ikabahala? Sana may sumagot, thank you.

2 Các câu trả lời

Wala mamsh ganyan dn ako sa first born ko 5 months na tummy ko nung malaman kong preggy ako. Dami ko pa ginagawa dati na bawal like zumba, pero ngayon malusog naman sya 7yrs old na ang first born ko at bibong bibo

hi mommy nag take ka po ba folic acid? kasi yun talaga ang very important sa pag develop kay baby

2y trước

thank you po