Laging sumasakit ang balakang

Hello mommies, i'm 29 weeks, wala po akong ibang nararamdaman kundi yung palaging pagsakit ng balakang ko..may gagawin man ako o wala 😥 kahit galing sa paghiga at biglang bumangon , at yung maglalakad ako na bigla nalng my kikirot sa balakang ko..normal lang po kaya yun?

2 Các câu trả lời

sis, lagi ka mag walk kahit pakonti konti Araw Araw. lumalaki Kasi Yung balakang mo kaya ganyan naresitahan ka na ba ng multi vit. for bone? nakakayulong un para di lagi masakit Yung likod at balakang mo.

sia mag exercise ka pra mastretch ang kaatwan mo pero normal yan kasi lumalaki na si baby. Yung bigat is pababa na. So yeah exercise sis