17 weeks and counting

Mommies im 17 weeks now. Have you already feel the baby movinf by this time? Im rrally having an anxiety. Kasi parang everydag gusto ko mag pa ultrasound just to see if ok baby ko threatened miscarriage kasi ako and na confine ako for it kasi dinugo tlg ako. Can you tell me how it feels and can i have my ob chrck for the gender na?

2 Các câu trả lời

18 weeks, dinudugo din ako, nakak praning talaga. You can buy yung Petal Doppler Online to always check the heartbeat of your baby. ganun ginagawa ko now 3x a day. i got admitted din last Sunday lang because of heavy bleeding. Wala pa din ako nararamdaman gaano, sometimes meron pitik sa pusod ko banda, but I'm not sure if si baby ko yun.

4y trước

nakakatakot lang tlg

6months to 7months mas ramdam mo na sya

4y trước

ganyan din po ako dati. pwede nman po kayo magpaultrasound. pero mas ok na 7months po para sure na makikita na gender. pray lang po. wag mastress masama para kay baby