Up until when should I take 5 MG of folic acid?

Hello, Mommies! I'm on my 13th wk of pregnancy. Currently I'm taking mama whiz plus and 5 MG of folic acid. I was told na ituloy ang 5 mg of folic, kaso sa mga nabasa ko hanggang 12th wks lang ng pregnancy. Ganyan rin po ba ang advice sa inyo? Thank you po sa mga sasagot! 🙏

1 Trả lời

Hello. Depende sa advice ng OB mo. Usuallay after first trimester, pinapa-stop na upon check ng OB sa baby. Ako tinake ko hanggang 5 months, kasi hindi ako madalas na pinapunta ng OB sa clinic dahil pandemic, after ng check up ko nung 5 months ako, sabi niya okay ang development ng likod ni baby at walang mga bukol-bukol pina-stop niya na ako at pinalitan ng ibang vitamins. Ask your OB. Siya kasi nakakaalam ng kalagayan niyong dalawa ni baby mo.

2y trước

Welcome po. God bless your pregnancy