23months na si baby bulol at dipa masyado nakakasalita si lo ko need ba magworry mga mommies advice

Hi mommies ilang taon ba nagsasalita ang mga baby? Yung anak ko kasi 23months na one word lang mga alam like mama dada papa then colors alam niya pero bulol as in. Dapat ba ko magworry? Dipa siya nakakasalita ng maayos #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Iba-iba ang milestone ng mga bata pero dapat hindi nyo binulol yung baby nyo mas mahihirapan siyang makapag salita ng tuwid nyan.