Hiccups or Sinok

Hi mommies! i am now 37weeks & 2 days, sinisinok po ba ang baby sa loob ng tyan? sinok po kaya etong nafefeel ko para kase siyang heartbeat eh and normal po ba ito? salamat po sa kaalaman. 🙏❤ #firs1stimemom

11 Các câu trả lời

Hiccups po ni baby, sabi ng doctor nag papraktis na daw si baby huminga sa loob kaya nakakainom daw siya ng amiotic fluid kaya sinisinok sila.

nasinok din si baby ko mamshie, 36w5d na ako. minsan nasasabi ko "ay sumisinok ka na naman baby ko" hehe 💖

paano po maramdaman yung sinok? di ko po ma-determine kung ano sinok nya.

Same pala tyo mommies 37weeks &1 ang baby ko ..kailan due date mo .?

2y trước

base dito sa app January 14 kse april 9 Lmp ko.

salamat po sa mga sagot niyo 🙏 makakampante na po isip ko ❤

pg nakatagilid ako mga mii nararamdaman ko yung pag sinok ni baby

2y trước

same. tapos parang sumisiksik din sya sa singit ko minsan

yes po 🥰 good sign din po na healthy sya

normal daw po at isa sa mga signs na healthy

yes Momshie normal daw ito sabi ng doktor

Hello. Hiccups po yan.