Diaper

Hi mommies! i need your opinions po. Ano po bang magandang diaper for baby? branded or not. Thank you po sa mga sasagot! 💋

35 Các câu trả lời

For me try Pampers dry or Huggies dry .. da best po tlga for new born .. until now Yan gamit ni lo ko ..

For me pampers for 1-2mos old tapos icloth diaper ko na si baby kapag may lakas na ako para maglaba.

Mamypoko or huggies ultra para sa heavy wetter. Trial and error din naman depende pa din kay baby

Depende po sa mahiyang ni baby. May mga brands naman na maganda na budget friendly. 😊

Pampers po maganda. Pero depende rin kung saan brand hiyang si baby. 😊

Depende po kasi yan, hiyangan din sa bum ni baby. You can try both.

Depende po sa hiyang ni baby. Try nio po Magic color mura

Pamper or EQ pero depende talaga saan mahihiyang baby mo.

EQ Dry very affordable po at absorbent din po

Try goon sa s&r mura Lang Ganda din quality