missed drinking coffee

Hi mommies! Can I ask of I can drink a cup of coffee once a day. My OB told me a cup of coffee per day will do hahaha pero diko pa tinry kahit ngayon na nasa third tri nako. Im scared sa mga risks e. Thanks mommies!

29 Các câu trả lời

ako nung mag 8 months na everyday na ko nagccoffee one cup hehe

2x a week ako nag kakape nung buntis ako. Tiis tiis lang mumsh

Sabi ng ob ko sis much better kung wag nalang :)

Pwede naman po. Pero iwasan niyo hanggat maari.

Yes po pwde naman. In moderate lang.

Once a day is fine. 🙂

Okay nmn po

Okay lang po basta in moderation. 1 cup will do yes po. Every morning para din ma-flush out toxins sa body natin na na-accumulate overnight.

Hehe ako nga po 2 times a day pero hinahaluan ko lang ng bearbrand para di ko as in malasahan yung kape. 😊