Baby Gender

Hi mommies, how true na kapag babae dw anak blooming ang preggy, while kung lalake daw mejo pumapanget? Karamihan kasi nagsasabi girl daw ang baby namen for sure, kaso ang daddy hoping pa din na baby boy ang magiging panganay namen.

74 Các câu trả lời

hehe baliktad man, pag boy blooming pag girl haggard, as for me true boy sakin blooming naman kaso maiitim mga kasingit singitan, sa observation ko pag girl di masyado nangingitim mga kilili, leeg at singit ee

Dependi po..ako lahat expected babae kc ang ganda ko daw bagay na bagay pag buntis ko saka wala ako pangingitim. Blooming ako paganda daw ng paganda😅...turned out baby boy sa ultrasound ko last oct 24...😁😅

Well as For Me, Blooming na Blooming talaga kapag baby Girl... My 1st was girl... Same din with my baby now... Girl din at blooming pa rin, nagglow ang skin. Siguro depende din sa Hormones yun.

di naman totoo yan..for me akala ko babae din baby ko kasi sabi nila ang glooming ko daw..e after 6months nagsimula na mangitim lahat sakin, nagpa uts ako boy pala...kabaligtaran naman sa kakilala ko

Not true at all. Saken kasi boy, pero akala nila lahat girl kasi nga di naman haggard. Nangitim lang singit at kili-kili yun lang naman at tamad na tamad mag ayos hahaha. Kilay lang okay na lol 🤭

Depende sya sa shape ng tummy ata kasi may isang matanda na napatingin sa tummy ko then hinuest nya yung gender pero sabi ng ob ko boy daw pero ang tumama is yung guest ng ale :)

not true sis. aq sobrang haggard ng looks ko, pumanget skin ko, may nagsabi sakin boy daw anak ko kc nag mature hitsura ko. ayun pagka ultra sound, it's a baby girl. hehe

Not true karamihan girl sinasabi nila sskin well gusto ko din namn talags girl naniniwala na sana ako sa kanila pero nung nagpa ultasound kami boy pala baby ko 😊

Nope. Ako blooming din ako sa boy ko sis. Siguro maniniwala pa ako sa bilog ng tummy sis. Kasi sa girl ko medyo malapad tummy ko. Sa boy ko bilog na bilog tyan ko.

Hindi totoo yan. Ako nga blooming daw ako nung buntis ako, shaka walang nangingitim sa katawan ko. Babae daw anak ko, pero nung mag ultrasound ako lalake naman..