Philhealth

Hi mommies! Hindi po ako phil health member and I’m planning to apply po for hospital bill purposes soon. Para makabawas na din po sana. Nalilito po kasi ako sa nababasa ko sa online. Tama po ba yung 2400 na babayaran para maka avail po ng maternity package? Hindi pa po ako member and unemployed din po ako. Pasagot naman po mga mamsh. Thank you!!!! 😊 #firstTime_mom #19weekspreggy #PhilHealth #philhealthbenefits

1 Trả lời

magpa member ka muna sa philhealth para my magamit ka sa ospital. at para hindi ka malito punta ka philhealth at doon mo ipacompute kung magkano babayaran mo.