Mommies help po

Mommies help po, sa palagay nyo ba dapat ko nadn stop ang pagwowork ko? Sabi ko sa asawa ko kaya ko po. Yes kaya ko naman, pero like ngayon morning grabe hilo isang lingon lang nahihilo ako tas para naduduwal. Tapos kumikirot konti puson ko. Mommies, gusto ko kasi makapagwork at makatulong sa gastusin namin. :( mabuburyong naman din ako dto sa bahay dahil panay problem lang din dto. Ano po ba dpat kong gawon

1 Trả lời

Depende po kung gaano kayo kaselan magbuntis maam, ano po bang sabi ng Ob niyo?