Breast engorgement

Mommies help 😭 ebf po ako at sobrang sakit ng left breast ko ngayon. Tinry ko naman lagyan ng cold compress after ko magpa dede ky baby pero ang sakit pa din tapos tuloy tuloy pa ang pag leak ng gatas. Di ko na sya kayang ipa latch ky baby kase sobrang sakit na. Ano po dapat gawin?

1 Trả lời

mali yung ginawa mo. warm xompress pag ganyan lalong sisikip mga milk ducts mo dahil sa cold so sasakit lalo yan at titigas baka magtulos sa mastitis, nana pa ang lumabas. ibig sabihin nyan di mo napapadede ng maayos kay baby kaai naiipunan ka ng bongga.. try mo warm co.press not cold then massage mo.at ipump mo para marelease yang sobrang milk.

1y trước

ah ganun po ba. yun kase nakita ko ning nag search ako sa google. warm compress then pump then cold compress daw. pero sige po try ko warm lang. thank u po