Hirap Pakainin si Lo (2yrs Old boy)

Mommies!!! Heeeelp!! Anong kelangan ko gawin? Or any suggestions/vitamins na need i-take ni lo para ganahan kumain??? Sobrang pihikan nya pagdating sa pagkain. To the point na minsan di na talaga sya kumakain, pero dumedede naman sya sakin kaso may bunso pa ko na 7mos old sakin din nadede, kaya feel ko di rin enough ung milk ko for both of them. I feel hopeless!! ??? sobrang pihikan at hirap nya pakainin talaga! Unlike sa panganay ko noon na halos lahat kinakain, ngayon naman sya na napaka-pihikan.

10 Các câu trả lời

Try honey and lemon. Yan pinapainom ko na alternative sa ceelin. Organic pa, and gumagana kumain si baby. Less feed mo sya ng too sweet and salty foods. Push lang ng push na introduce kay baby ng any foods hanggang sa makasanayan na nya mommy. 😊

5y trước

Okay lang yan mommy ganyan naman talaga ang mga bata. Just don't give up 😊

Ask your pedia mommy may pinagbabasehan kasi sila sa baby mo kung anong klaseng vitamins ang ibibigay at dosage. Mahirap po mag self medicate. Hindi gagana kapag kulang or sobra ang dosage

5y trước

2yrs old sis. Hmm sgesge sis, ginagawa ko rin un ung binibigyan sya sariling plate. Pero try ko ung sinasabi mo na at the same time sinusubuan din, may times kasi talaga na ayaw nya e. Thankyou so much! 😚☺️☺️

Try mo sis kung gusto nya egg muna pakain mo yun nilaga tpos lgyan mo konting asin.ayaw minsan kc ng bata ang yello kpg laga.panganay ko nin ay grabe dede lng talga gusto nya.

5y trước

Hehe try try mo din pakainin ng karne or chicken.

Gusto NG kids ko ung masabaw na pag Kain.. kahit d ko cla ivitamins ok Naman sila ..magana sila kumain.. wag Lang talaga mawawala ang sabaw..😍

5y trước

Kaya nga sis, this morning nagluto ako lugaw at nilagang itlog dami nya nakain, kahapon champorado naman. Siguro ganon nga mga gusto nyang foods. Salamat sis 😊

Ganyan din po pangany ko sobrang phikan khirmt anong vit di sya kumakain pero now ok ok na po sya kumain di na gaanong pihikan.

5y trước

Hirap talaga sis sya pakainin, hayss will try to talk to this pedia para malaman ko ano vit na pwede. Kasi pina-try ko noon ang Propan oky naman pero kalaunan ayan na naman ayaw na naman kumain. 😩😩

Propan syrup appetite enhancer yung color white yung box

5y trước

Sge sis. Hanap ako at the same time I’ll try to talk to his pedia na din. Thankyou! 😊

Propan tlc or tikitiki and syempre ask pedia p din po

5y trước

Propan TLC vit. nya sis, nung una ginaganahan sya pero nitong mga nakaraan ayaw na naman kumain. 😩😩 sakit na ng ulo ko pano ko pakakainin. Onga sis ask ko din pedia nya. Thnkyouuu! 😊

Effective po sa anak ko ung tiki tiki

growee

mosigor po

5y trước

opo meron s mercury mhal nga lng po