May chance pa ba mabuntis?

Hi Mommies! Here’s my HCCG result last month lang, tho okay naman yung result ng fallopian tube ko walang bara pero may nakitang adenomyosis. Worried lang ako na baka hindi na talaga ako mabuntis. #pleasehelp #pregnancy

May chance pa ba mabuntis?
1 Trả lời

pwede naman po magbuntis kayo pero may pag iingat lang po na kailangan at yun po ang dapat nyong alamin sa doktor nyo

3y trước

Thanks sis! Worried lang kasi talaga ko kasi TTC kami tapos wala parin nabubuo almost 1 year na