NOVE Multigrains Flavored cheese

Mommies, gustong gusto ko talaga kumain ng nova, with yakult. Pati Ice cream na flavored cookies and cream😭 Pwede po ba kahit ngayon lang? Naiiyak ako pag iniisip ko tapos pag babawalan ako ng mister ko. 4months na po baby ko sa tummy. Hehe

2 Các câu trả lời

ako naman ay nagkaroon ng cravings ng nasa 2nd trimester na, gusto ko ng old school spaghetti. every time naghahanap ako ng food na yan, kumakain ako ng ponkan - dinadivert ko ung taste ko at successful naman. minsan sinubukan ko kumain ng spaghetti sa jollibee kaso di ko nagustuhan. after that wala na. At iwasan nyo po ang ice cream kasi mataas ang sugar nyan at madali makapalaki sa baby at ung nova naman ay Iwasan nyo rin kasi prone tau sa UTI, may salt at sodium yan. Kung Di maiwasan, tikim lang.

Moderately at paminsan lang. Iwasan nyo na rin ang mga bawal as early as possible to avoid any complications. Kung pwede, mga masusustansya na lang po ang subukan nyo kainin at iimpart sa diet.