pam pa kapit

hello mommies good morning mommies ask lang ako sino dito ang umiinom nang pam pa kapit. kasi mommies natigil ko kasi walang budget 80 pesos kasi ang isa. 3 days lang ako naka inom kasi budget ko wala pa.

34 Các câu trả lời

Here kase sa ospital ng makati pag buntis ka at nagpapacheck up ka dito binibigyan ka na nila ng gamot. If taga makati at may yellow card go kana mamshie. Sila din nag bigay ng pamapakapit

Ako I did, twice a day as well kze na-miscarriage ako sa first. But if budget will not permit you, don't think about it. Baka mastress ka lang. God will not let anything happen to you. Pray

Sakin po kasi tinuloy ko talaga..mahirap na..yun po yung reseta pero pag balik mo po sa OB try mo tanong kung meron pa ibang mas mura o kaya ung generic..para din po kay baby yan.

5y trước

thank you momsh

Kong suggestion ni doc na inumin o think we should follow para safe si baby. Pero it's better if you ask your OB. Malay mo may iba siya o prescribe sayo.

5y trước

thank you momsh

Ako duphaston at duvaprin for 1 month po yun 2x a day, sana magawan mo po ng paraan para sure na maging safe si baby, bka may i refer OB mo na mas murang brand

5y trước

oo nga momsh, bukas makakainom nA rin ako natigil lang today kasi

Ako mamsh simula 1st tri hanggang manganak twice a day pa. Pero pag wala naman ako narramdaman iniiskip ko. Nakakatakot din kasi inom ng inom ng gamot.

5y trước

oo nga maam eh

Me.. pinainum ako pampakapit kasi nag kaSCH ako nung 8weeks plang tummy ko.. pero hnd ko ininum ., ngaun 6months na tyan ko ok nmn kami ni baby ..

5y trước

SCH mommy?? ano po yun?

Duphaston saken, almost 2months ako pinainum. Sakit sa bulsa Php 80 each nga. Haay.. Kailangan tlga i priority yun, kc Nakakatakot makunan.

5y trước

thank you momsh

Ang mahal naman po ng pampakapit niyo. Ako po umiinom din. every 6 hours. 18pesos lang po pampakapit ko, Isoxsuprine Duvaprine po yung akin

5y trước

oo nga po eh. kasi cervix ko kasi 2.95

Me!!! Heragest progesterone twice a day.. Mas mura kaysa duphaston. 55pesos ang isa. Bat po kayo merong pampakapit? Nagbleeding ba kayo?

5y trước

thank you momsh, god bless sayo