Breech Babies

Hi mommies, good evening I’m 27 weeks preggy for my 2nd baby hingi lang po sana ako ng advise sainyo na naranasan maging suhi ang baby nila pero nung malapit na manganak naka pwesto na baby nila, possible po kaya na malampasan ko ito? Nag woworry po ksi ako Normal delivery kasi ako sa 1st baby ko then baka ma CS ako this 2nd huhu need some help momshies baka may idea kayo para pumwesto si baby ng maayos. Thank you.

24 Các câu trả lời

same po, 26weeks suhi ako now and, and praying na UMAYOS sya Ng pwesto bago manganak 😖🙏

Aga-aga pa para magworry,laki pa ng space sa loob nyan 27 weeks ka palang.

im going 32 wks still breech si baby🥹

mih iikot pa yan