Mens Delay BF mom

Hello mommies, good day! 1st time mommy. After ko manganak CS Nov ako nagkaron 5M si baby going 6M and delay ako ngaun. Possible po ba mangyari yun? Thanks #BFmom #1sttime_mom

2 Các câu trả lời

Yes, I was delayed non 6months na baby ko. I think delayed ako for 10days ata. Nag PT ako para sure negative but sure naman ako na di ako buntis nag double check lang talaga ako. Usually daw babalik lahat hormones mo at 6 months postpartum, babalik din usually prepregnancy body inlcuding boobies nag lessen ang supply ko but dependi po talaga yan sa babae, but bumalik ulit ang sagana after few weeks

yes. it happens. sakin, delayed pero may period monthly. until bumalik sa normal.