Aciete de manzanilla

Hi mommies, ginagamitan nyo ba nang aciete de manzanilla ung baby nyo?

36 Các câu trả lời

yes sakin mi. sa 2 baby ko Manzanilla talaga sila pero every after bath lang tapos sa gabi after din mag towel bath

Pwede naman pero wag lang lagi pag kinabag lang sis tsaka mo lagyan tapos bisycle mo siya para mai utot niya..

di na adviceable mi ang manzanilla kaya gamit ko na tony buds sunflower oil, safe yan kasi all natural🙂😍

Essential oils gamit ko, pero meron din ako nabili nyan pro sa sole ng feet nlng gngmit minsan,

before first 3mos pero dahil bawals saknila inistop ko na. baby oil lang pinapahid ko.

Pinagbawal na rin ng pedia na maglagay ako ng manzanilla sa baby ko kahit sa tiyan.

baby kopo gabi kulang nilalagyan sa tyan tapos massage hehehe

yes, pag may kabag lang po. at sa tyan lang, hindi sa othe parts of the body

naglalagay pa din ako minsan pag grabe kabag ni baby pero konte lang.

No po, kasi may allergic reaction po siya minsan nilagyan ko siya...