nakaraos na

Hi mommies gave birth at 2:30am today 8.28.19 .. via painless delivery.. 38 weeks.. kahapon may lumabas na mucus plug sakin pumasok pa aq sa work after work na aq ngapahatid sa ospital pag IE sa akin 7 cm na hahaha.. mga 5 iri si baby bago nakalabas.. hay Thank you Lord for a safe and fast delivery.. sana magkagatas na aq para mapalatch c baby

116 Các câu trả lời

Congrats mommy. Im currently 37 weeks and 4days pregnant hopefully makaraos nadin at 38 weeks.

Kumusta ang painless delivery? Ganyan din gagawin ng ob ko sakin 37 weeks preggy

5y trước

hindi ko nakita sa bill q ung eksaktong charge nila sa painless pero overall billing sa akin nasa 45k+ hmo ako tapos nagbigay aq ng bukod na 5k sa OB q kaliwaan

Nakakainggit naman.. Sana ganyan din ako kabilis maglabor at manganak 😊

Wow congrats 🥰 ako 38 weeks na and 3 days 1 cm palang last week😊

Wow mommy. Congrats po! 😍 Bait naman ni baby mo di ka pinahirapan

Congrats momsh!! 💖 pano po naging painless? yun b yung epidural? heheh

5y trước

pero masakit lagyan ng anesthesia sa likod ng buto..

Congrats mommy. Sana ganyan din ako kabilis maglabor at manganak. 😊

5y trước

Truly! 😂

Congrats po mommy same po tayo Hindi nahirapan pag panganak..

aww..congrats mommy! parang walang kahirap hirap ang panganganak mo

5y trước

Momshie need parin po b umire kahit painless?

unli latch lang po para lumabas na milk nyo. btw, congrats !