Meds!

Mommies, ganito din ba karami tine-take nyong meds daily? Morning- Ascorbic, Calcium, Isosuxprine (Pampakapit) Lunch- Folic, Mutivitamins, Isosuxprine Evening- Ascorbic, Calcium, Isosuxprine Overall 9 meds daily po. Nasusuka na ko sa gamot to the point na pag nasa bibig ko na naiiwan at di na mapush ng water. ?

38 Các câu trả lời

Ako po 2 lang. Calvin plus tsaka ferrous

Ako 2 lang. Calcium tsaka Hemarate FA.

Sakin 2 lang, folic and calcium

I have 3 vits po, once a day.

Skin 4 lang viTamins q..

dami naman sis

Dalawa lang

Am - obimin, aldonet, cefalexin Nn - aspirin, cefalexin Pm - folart, cefalexin Last week lng tinanggal ung pampakapit... Ang dami pero tinitiis para kay baby