Maternity Leave

Hello mommies, Gaano kayo kaaga nag file ng Mat Leave niyo? May nakapag work papo ba dito until 9th month?

2 Các câu trả lời

Depende po sa situation at kakayanan nyo. Ako, if no complications naman balak ko magfile just before my EDD. Pinakamaaga na siguro yung 1 week before my EDD, just like my 1st pregnancy. Gusto ko kasi imaximize yung 105 days ko post-partum dahil I still intend to EBF my baby.

sa amin sa school, suggestion ng principal 1.5 month before EDD magfile na. pero ang actual leave 2 weeks before edd or depende sa yo.