How you handle this Situation

Hi mommies FTM here Im 4 months preggy And medyo malaki ako magbuntis dahil medyo chubby ako. Yung partner ko kasi everytime na mapag uusapan namin yung mga pagbabago sa katawan ko Hindi maiwasan na kinukumpara nya ko sa iba na bakit daw si ano maliit nag buntis tapos ako daw parang 9months na. Dahil din siguro sa hormones kaya madali akong mapikon and i get emotional sa mga sinasabi at pangungumpara nya sa katawan ko sa ibang preggy. Kahit ako hirap tanggapin yung mga pagbabago sa katawan ko at lalo akong na da down dahil sa partner ko. Can i ask pano nyo na handle yung gantong situation? please respect💗

22 Các câu trả lời

Kausapin mo sya mi bout sa nraramdaman mo. Kesa damdamin mo yan masama sainyo ni baby. Baby nyo naman ang dinadala mo. Importante pa talaga sayo itchura ngayon sbhn mo sknya. Kagigil ka koya. Importante malusog at happy kyo ni baby. Yun lang ang importante. Pag ako yan, edi yun na asawahin mo. Hahaha tapos twanan mo nalang sya. Dapat mlman nya rn nrrmdaman mo pra di paulit ulit na msaktan ka mi.

need mo kausapin, at pede mo Naman sabihin sa partner mo kung ano ang nararamdaman mo. Tell him din na need nya mag search about sa pagbubuntis kase di naman lahat madali at biro ang sitwasyon natin. At pakisabi din sa asawa mo na every pregnancy is unique kaya no need nya I compare ka sa ibang nagbubuntis. Maging open ka sa nararamdaman mo mommy para aware din sya sa nararamdaman mo.

Hi po, 3 months pregnant po ako and relate po ako dyan, pero hindi ang asawa ko ang nagkukumpara sa laki ng tyan ko kesa sa ibang nagbubuntis kundi yung ibang nakakakita. Nakakapagod mag explain na pang 4th child ko na to so mas na stretched na yung belly ko etc. 😅. In the end wala na ako pakialam sa sasabihin nila. As long as healthy ang baby ko at ako. 😉

aww hug mii ❣️ ako rin mii 6 weeks preggy pero parang 2 mos na. kasal ko pa naman March kaya nag-alala ako baka lumaki si baby tapos ung gown ko di kakasya haha. pero never naman ako kinokompara ni fiance. sinasabi niya pa nga, kahit magmukha akong balyena walang magbabago. kausapin mo na lang si partner mii sabihin mo na naooffend ka na at nasasaktan

sabihin mo nlng sa partner mo mommy na iba2x yung mga buntis at iba2x ang pgtanggap ng body natin pag nabubuntis. ako nga chubby pag hindi buntis pero nung nabuntis din naging slim, after manganak chubby ulit.. dedma mo nlng c hubby gawin mo request ka ulit ng foods🫢 wag mo nang damdamin kawawa yung baby sad sya sa loob.

need mo sabihin sa partner mo na naooffend ka sa sinasabi nya. try mo rin sya icompare sa iba para he knows what it feels. medyo kasi insensitive sa part na yun ang hubby mo. kasi journey nyo nman parehas yan dapat he should be more understanding pa nga eh.

Buti nlang supportive si hubby sakin, siya mismo nag checheer up sakin kahit dinadown ko na sarili ko kasi ang taba ko na nung nabuntis pero sabi ni hubby sakin okay lang yan, paganda na lang paglabas ni baby kasi normal lang yan sa pagbubuntis..

kahut siguro hindi buntis maiinis paren basta ikumpara sa iba. pasalamat na lang hubby mo at dinadala mo kamo ang anak nya imbes na ikumpara ka sa iba pasalamat sya sayo kase kinakaya mo. pabatukan narin po sya kung hindi naman sya kagwapuhan

Post reply imageGIF

I have my supportive hubs ever! Halos everyday na ko umiiyak ngayong nag 3rd tri ako dahil sa changes ng body ko. Super nagseself pity ako, pero lahat ng sabihin ni hubs sken puro positive. Never ko naringgan ng panlalait sa katawan ko.

konyatan mo yang LIP mo imbes na supportahan ka sa pagbbuntis mo e home-based basher mo pa. wag mong pakasalan yang ugok na yan.