Ano ba ang dapat dalhin sa ospital?

Hi mommies! FTM here almost 37weeks. Nag aayos na kasi kami ni hubby ng dadalhin sa ospital. Ano po kaya ang maisusuggest ninyo na kelangan talaga since ayaw din namin na masyadong madaming dala. Thank you!

1 Trả lời

our hospital bag, CS ako. for baby: damit, socks, mittens, cap, swaddle cloth newborn diapers cotton balls, alcohol, bath towel (incase lang) water wipes baby pillow, baby bed sheet mommy: button down pajama set (para madaling magpalit ng damit dahil sa swero at madaling magpabreastfeed) big panties (dahil sa adult diaper/maternity pad) nursing bras maternity pads malunggay supplement breastpump others: spoon/fork/cup liquid dishwashing/sponge