Irregular menstruation trying to get pregnant

Hello mommies! This is my first time sana malinawagan ako. We're having a chuchu sa 1st week of april since gusto na din talaga naming magka-baby. nung 22nd lang, niregla ako. Ano po ibig sabihin nito? May possibility po ba akong mapreggy? Irregular din po pala mens ko.

1 Trả lời

hindi kau buntis dahil nagkaregla kau ng april 22. pwedeng mabuntis. magdownload ka ng ovulation app. para alam mo kung kelan kau pwede magcontact. subukan kahit irregular ang cycle. basta, magcontact after several days ng menstruation period.