Pag half bath sa gabi ng preggy

Hi Mommies! First time mom here 👋 Myth lang po ang pagbabawal sa buntis na maligo or maghalf bath sa gabi ? Yung mother ko kasi lagi ako pinapagalitan kapag naliligo ako or half bath sa gabi syempre ang sweaty ngayong nagbubuntis ako. Sabi nya mahihirapan daw ako manganak pag pinasukan ako ng lamig.. true ba yon? May scientific explanation ba yon? Hehe thanks po sa sasagot.

1 Trả lời

Ok lang naman mommy. How late ka po ba maligo? Ako I have my daily night bath at 7pm para presko pagtulog.

3y trước

Hahaha! Ang mahalaga presko and komportable kayo ni baby